1 thg 11, 2015

Giòn rụm và bùi béo với bánh khoai tây korokke cà ri


Quảng cáo:
eyun aroma
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

00:01:00 01/11/2015

Những ai hay thích ăn các món beo béo ngon ngon thì phải xem ngay cách làm bánh korokke mang vị cà ri này ngay!

Để làm bánh khoai tây korokke vị cà ri, bạn cần:

- 4 củ khoai tây cỡ vừa
- 1/2 củ hành tây
- 2 quả trứng
- 10g bơ
- 50g bột mì
- 125g bột chiên xù
- Muối, tiêu, bột cà ri, dầu ăn


Cách làm korokke cà ri, bạn cần:

curry-korokke-6-ddcd4

Bước 6:

- Cho hành tây, bột cà ri, muối, hạt tiêu vào trộn thật đều.

curry-korokke-7-ddcd4

Bước 7:

- Nặn khoai thành 6-8 miếng tròn và hơi dẹt, nếu khoai quá mềm không thành hình được ta cho thêm một ít bột ngô vào để nặn dễ hơn.

curry-korokke-8-ddcd4

Bước 8:

- Khi đã nặn khoai xong, bạn đánh tan trứng vào một bát, cho bột mì và vụn bánh mì vào những bát khác. Đầu tiên lăn bánh qua bột mì, tiếp tục nhúng vào trứng và cuối cùng nhanh tay lăn qua bột chiên xù.

curry-korokke-9-ddcd4
Bước 9:

- Đun nóng dầu, thả bánh vào chiên khoảng 8-10 phút cho đến khi vàng đều thì lật đều từng mặt một.

- Khi cả 2 mặt bánh đều đã vàng đều, bạn vớt bánh ra và để lên giấy thấm bớt dầu, tiếp tục chiên tiếp những miếng còn lại.


Vậy là bánh khoai tây korokke thơm mùi cà ri đã xong rồi đây!

curry-korokke-sp1-ddcd4

curry-korokke-sp2-ddcd4
Ăn bánh ngay khi còn nóng với tương cà hay tương ớt đều ngon cả nhé!
curry-korokke-sp4-ddcd4
Bên ngoài giòn nhưng bên trong rất mềm và bùi, ngon cực luôn!
curry-korokke-sp5-ddcd4
Bạn còn có thể làm bánh korokke cà ri với nhiều hình dáng khác nhau để dễ ăn hơn nhé!


from Kenh14.vn - Made by Me - RSS Feed http://ift.tt/1M7MOlD
via Tai nghe bà bầu Tiptop Kid Music, món ngon Hà Nội

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...